• Sự Nghiệp
 • Làm giàu cùng Forex

  Thứ hai, 30/5/2016 11:05

  Chào các mẹ, em là Nhung, hiện đang làm việc tại VIF_Trung tâm đào tạo chuyên viên tư vấn, phân tích và giao dịch tài chính quốc tế. VIF thực hiện liên kết đào tạo với Viện Tài chính quốc tế HongKong (IIF – International Institute of Finance) và được hỗ trợ tối đa bởi đối tác chiến lược là Hantec Group – Tập đoàn tài chính đa quốc gia xếp hạng Top 3 của thị trường tài chính Hồng Kông. Chất lượng đào tạo được kiểm duyệt bởi IIF và bằng cấp các khóa học được cấp bởi IIF có giá trị trên toàn thế giới.

  VIF thường xuyên tổ chức khai giảng lớp học hàng tuần từ cơ bản đến chuyên sâu với khung giờ học linh động phù hợp cho học viên tham gia.

  VIF tổ chức các lớp học tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

  Chi tiết các khóa học và học phí các mẹ tham khảo tại website giúp em nhé: http://vif.edu.vn/web/vn/news/cate/2-chuong-trinh-dao-tao.html

  Các mẹ có thể đăng ký trực tiếp qua em (sđt: 0949891076, skype: nhungnguyen237) để được tư vấn khóa học phù hợp và trực tiếp nhận khuyến mãi khi đăng ký khóa học.

  Ngoài ra bên em còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ về tài chính và kênh đầu tư mới. Mẹ nào thấy hứng thú và muốn tìm hiểu thêm về kênh đầu tư mới này thì liên hệ với em nha. Thanks các mẹ

  Bản tin Hội quán
  Đăng ký để được cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất.