• Đời sống gia đình
 • Tá hỏa khi phát hiện con gái 10 tuổi nghiện… phim sex

  Thứ tư, 19/7/2017 09:07
  “Con gái tôi chỉ mới 10 tuổi nhưng đã nghiện phim sex. Có những câu hỏi của con khiến tôi rất sốc…”.
  Một người mẹ đã chia sẻ về con bị nghiện phim sex như thế trong buổi tọa đàm “Bảo vệ con khỏi game online” diễn ra vào chiều 20/8, tại Trường ngoại khóa TOMATO (đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM).
  Chương trình do Hội quán các bà mẹ phối hợp với Trường ngoại khóa TOMATO và Báo Thế giới tiếp thị tổ chức.
  Buổi trò chuyện có sự tham gia của ThS Trần Văn Hùng, Tổng Giám đốc Son Nam Plaza, người sáng lập và giảng dạy Lớp học xanh Sơn Nam – nơi đã mang nhiều bạn trẻ đi từ vòng xoáy của game online về với cuộc sống bình thường.

  Ta hoa khi phat hien con gai 10 tuoi nghien... phim sex
  ThS Trần Văn Hùng cho biết theo thống kê mới nhất, có 68% trẻ em truy cập vào các web sex, game online. Đây là con số đáng báo động đối với cha mẹ. Ảnh: Thanh Tuyền

  Người mẹ tâm sự thêm: “Dù cố gắng giải thích cho con, đưa con đi nhà sách, hoạt động ngoài trời nhưng bé vẫn không có chuyển biến thay đổi. Có khi con còn kể con xem phim gì mà người ta không mặc đồ… Bé còn thể hiện bằng hành động như hôn bạn trai trong lớp khi thấy mến bạn nào đó. Một phần cũng do nhà tôi kinh doanh tiệm net nữa nên rất khó để con có thể thoát ra được điều này”.

  Chia sẻ tại buổi tọa đàm, ThS Trần Văn Hùng cho biết các bậc bố mẹ cần dành thời gian cho con mình, tạo sân chơi lành mạnh cho con như cả gia đình cùng đi về quê chơi, đi câu cá, tham quan hay chịu khó ngồi xuống cùng chơi với con để con cái gần gũi với bố mẹ hơn, để con cảm nhận được sự quan tâm và tình thương của bố mẹ dành cho mình… Đó là cách để giúp con dần xa rời các thiết bị máy móc, các trò chơi thiếu lành mạnh.
  Theo Pháp Luật TPHCM
  Bản tin Hội quán
  Đăng ký để được cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất.