• Thai Giáo
 • Nhớ ơn người giúp ‘đáp đền nối tiếp”

  Thứ hai, 25/12/2017 03:12
  Các bố mẹ có con bị khèo chân bẩm sinh từ trong bụng đừng quá lo lắng nhé.
  Đây là món quà Giáng Sinh quý nhất mà chúng tôi nhận được từ sự chung sức của những tấm lòng cao cả.
  Manh Kieu Minh: “Cháu Nguyễn Đăng Khôi năm ấy giờ đã lên 5. Cháu đang học lớp lá Trường Mầm non Ka Đơn. Nhờ phát hiện kịp thời của các thầy thuốc ở địa phương, sự kết nối của Hội quán CBM và tình thương, sự sẻ chia quý báu của các nhà hảo tâm đã giúp cháu phẫu thuật chỉnh hình kịp thời. Hiện nay cháu Khôi đi đứng bình thường tuy sức khỏe có yếu hơn các cháu cùng trang lứa. Cùng chị Trần Thị Mỹ Hoa- Cử nhân vật lý trị liệu- người đã phát hiện và giúp cháu Khôi ngay từ những ngày cháu mới ra đời, đến thăm cháu chiều nay, cô Luận- mẹ cháu Khôi rất vui mừng, bày tỏ sự cảm kích tấm lòng của những người mẹ ở thành phố HCM đã thông cảm, sẻ chia với một người mẹ trẻ ở một vùng quê còn nhiều khó khăn như chị.”
  Tôi không phải là chuyên gia gì cả, chỉ chia sẻ những trải nghiệm của mình. Còn nhớ, những lớp “Thai giáo” tại NVH Phụ Nữ hay ở những nơi mà tôi bị bắt ép phải “lên lớp” thì tôi cũng chẳng có giáo trình gì cả, chỉ chia sẻ, động viên các chị em đang mang thai rằng cho dù kết quả siêu âm không như ý thì gia đình hãy sẵn sàng đón nhận bằng rất nhiều cách:
  – Không ai không buồn khi nghe đứa con mình đang mang trong cung lòng.
  – Nhưng trách mình nào có ích chi, hãy sẵn sàng đón nhận con, học làm một “cử nhân vật lý trị liệu”…để con mình có được kết quả tốt nhất.
  unnamed (3)
  unnamed (2)
  Bản tin Hội quán
  Đăng ký để được cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất.