Loading Events
  • Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng đăng ký để tham gia vào lần tới.
Ngày Quốc tế Nam giới là một sự kiện quốc tế được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm. Ngày này được bắt đầu vào năm 1999 ở Trinidad và Tobago và được Liên Hợp Quốc ủng hộ, và nhận được sự ủng hộ của các nhóm nam giới ở Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và vùng Caribe. Mục đích của Ngày quốc tế nam giới là tập trung vào sức khoẻ của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới.] Đây là dịp để nam giới nêu bật sự phân biệt đối xử với họ và để kỷ niệm những thành tựu và đóng góp của mình, đặc biệt là đóng góp đối với cộng đồng, gia đình, hôn nhân và chăm sóc con cái.
Ngày Quốc tế Nam giới được tổ chức tại trên 170 quốc gia,[9] trong số đó có Trinidad và Tobago, Jamaica, Australia, Ấn Độ, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh, Áo, Đan Mạch, Nam Phi, và Malta vào ngày 19 tháng 11 và nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu.

Ngày Thiếu nhi Thế giới kế tiếp Ngày Quốc tế Nam giới vào 20 tháng 11 tạo ra một lễ kỷ niệm 48 giờ của nam giới và trẻ em tương ứng trong thời gian đó vai trò người lớn đóng góp tích cực trong cuộc sống của trẻ em và được công nhận.
(Theo https://vi.wikipedia.org/)
Elbert Green Hubbard là nhà văn, nhà phát hành, nghệ nhân và triết gia người Mỹ. Ông được biết tới nhiều nhất như là người sáng lập ra cộng đồng nghệ nhân Roycroft tại East Aurora, New York đã từn nói: “Một người đàn ông càng mạnh mẽ thì càng có khả năng thể hiện sự dịu dàng”.
Chợ Quê Giữa Phố tuần này vào sáng chủ nhật, ngày 17/11/2019 từ 8-12g tại 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1 trưng bày trên 20 tựa sách theo chủ đề: “Mừng Ngày Quốc Tế Nam Giới & Trẻ Em Trai”

Ngoài góc sách, chợ quê giữa phố luôn có hoa trái bốn mùa, có rau, có hoa, có món ăn vặt…
Thông tin thêm về chương trình, vui lòng liện hệ: Nguyễn Thị Thanh Thúy 0908350590
E-mail: hoitruonghqcbm@gmail.com

 — tại http://hoiquancacbame.com/.

THỜI GIAN

17/11/2019 @ 8:00 am

TỔ CHỨC
Hội Quán các bà mẹ
Điện thoại:
08-62960184
Email:
hoiquancacbamehcm@gmail.com
Website:
http://hoiquancacbame.com

ĐƯỜNG ĐI