Loading Events
  • Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng đăng ký để tham gia vào lần tới.

9g00 sáng thứ 7 tuần này, ngày 19/10/2019, mời quý bạn hãy đến Bamboo Education số 188 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3 cùng trò chuyện với chị Sử Khánh Linh- Người Phụ Nữ Kiên Cường.
Từng mắc nhiều chứng bệnh, gặp quá nhiều biến cố, mất mát trong cuộc đời nhưng nhờ sức mạnh tư tưởng, những ơn phước mà chị chiến thắng được bệnh ung thư ở giai đoạn cuối.
Làm cách nào mà chị có thể sống chung với bệnh trầm cảm, hỗ trợ con trai của mình bị tự kỷ và vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của bệnh hiểm nghèo, của cuộc hôn nhân để vui sống trong từng khoảnh khắc?
“Sống có ích, yêu thương, bao dung và giúp đỡ mọi người, trả ơn cuộc đời” là cách chị chọn cho khoảng thời gian này. Hy vọng, những chia sẻ của chị sẽ tiếp thêm năng lượng lành, đầy yêu thương và truyền động lực cho mỗi chúng ta.

https://vnexpress.net/suc-khoe/nguoi-phu-nu-ung-thu-hai-lan-vuot-qua-ranh-gioi-tu-than-3991613.html

Được biết, chị còn là người phụ nữ mê áo dài lụa Hà Đông, chị luôn chọn lụa một màu và phối các chuỗi hạt (trang sức đơn giản) để làm phong phú thêm trang phục của mình.
Hẹn gặp quý bạn để cùng hát khúc tình ca “Hoa Vàng Mấy Độ”
“…Xin cho bốn mùa
đất trời lặng gió
đường trần em đi
hoa vàng mấy độ…”
* BTC khuyến khích các bạn mặc trang phục áo dài đến tham dự quý bạn nhé. Hội Quán Các Bà Mẹ có “Áo Dài Chuyền Tay” nếu bạn cần nhé.
Thông tin thêm về chương trình, vui lòng gọi Nguyễn Thị Thanh Thúy 0908350590
E- mail: hoitruonghqcbm@gmail.com

THỜI GIAN

19/10/2019 @ 9:00 am - 10:30 am

TỔ CHỨC
Hội Quán các bà mẹ
Điện thoại:
08-62960184
Email:
hoiquancacbamehcm@gmail.com
Website:
http://hoiquancacbame.com

ĐƯỜNG ĐI