QUÀ THƠM MÙA HÈ

Tien Nguyen Quản trị
20664695_1636296913055815_8384474586159834885_n
Quà là gì nếu không phải là thứ làm cho cả người tặng lẫn người được tặng vui sướng cả một thời gian dài, dẫu là niềm vui bùng cháy hay niềm vui ngọt ngào âm ỉ dịu dàng?
Những tháng hè qua đi, và những món quà nhận được này thật sự làm cho mỗi ngày của mình đều tràn đầy trìu mến. Những món quà ấm áp yêu thương được gửi đến mình từ những người anh, người chị, người em, người bạn, lâu năm có, mới gần gũi có, nhưng tất cả đều đáng mến, đáng kính trọng và đầy những điều thú vị để mình học theo mỗi ngày. Những món quà thật gần như những quyển sách mới lên kệ, những món quà vượt đại dương như những bánh savon xinh như tác phẩm nghệ thuật, thơm ngát mùi lavender Tuscany hay CD nhạc đầy nỗi niềm của Lara Fabian hay những chiếc lọ hoa handmade…, chúng là những gì mình luôn cảm thấy sự biết ơn dâng lên khi ngắm nhìn, khi thưởng thức, vì những tấm tình ấy đến từ trái tim, và chạm vào trái tim, như những trái tim sứ trên chiếc chuông gió va vào nhau lanh canh mỗi khi có cơn gió nào thoảng qua.
Cám ơn mùa hè, và những người bạn luôn hiện diện trong đời sống của mình, dù là bằng xương bằng thịt, hay bằng những món quà, hay bằng những quan tâm qua phone, qua mail, qua tin nhắn. Love my days, with you beside me!
Đinh Thanh Phương

Phản hồi