• Tiêu dùng
 • Bảo vệ trẻ hoàn toàn bằng khẩu trang Triton công nghệ ion bạc TiO2

  Thứ ba, 19/3/2019 03:03

  Ô nhiễm không khí, khói bụi là yếu tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con
  người. Các hạt bụi siêu nhỏ, siêu mịn có thể thâm nhập, tấn công và gây ra các bệnh
  nghiêm trọng ở trẻ nhỏ.
  Đeo khẩu trang mỗi khi ra đường là việc quan trọng và cần thiết để bảo vệ trẻ khỏi các
  tác nhân gây bệnh về đường hô hấp. Sử dùng một chiếc khẩu trang y tế chất lượng tốt
  sẽ mang lại hiệu quả bảo vệ toàn diện hơn.
  Công nghệ diệt khuẩn, khử mùi, khử độc từ ion bạc bọc phân tử nano Titanium
  Dioxide (TiO2) hiện nay đang là công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng cho nhiều
  các sản phẩm y tế cao cấp trong đó có khẩu trang diệt khuẩn. Khả năng khử vi khuẩn,
  khử độc của Ag/TiO2 gần như 100% mà hoàn toàn an toàn cho con người.

  1-khau-trang-diet-khuan-triton

  Công nghệ ion bạc TiO2 dẫn đầu về khả năng diệt khuẩn 

  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc của ion bạc. Vì vậy bạc thường được dùng để phòng bệnh cảm cúm, bệnh tai mũi họng, đường hô hấp, chân tay miệng, các bệnh ngoài da… hay sản xuất các sản phẩm vệ sinh cá nhân như xà bông hay kem đánh răng.

  TiO2 là một hợp chất hóa học tự nhiên dạng oxit của titan. Các nhà khoa học trên thế giới và ngay tại Việt Nam đã thực hiện nhiều nghiên cứu chứng minh các hạt TiO2 cỡ nanomét (phần tỷ mét), dưới tác động của ánh sáng sẽ phát sinh các tác nhân oxy hoá cực mạnh. Nhờ đó có thể phân huỷ hầu hết các hợp chất hữu cơ, khí thải độc hại, vi khuẩn, khói bụi.

  2-cong-nghe-ion-bac-tio2

  Quá trình đính ion bạc lên phân tử nano TiO2

  Cả ion bạc và TiO2 độc lập đều là các chất lành tính với khả năng diệt khuẩn cao. Khi kết hợp cùng nhau, tốc độ diệt khuẩn của phân tử này nhanh gấp 5 lần tốc độ phát triển của vi khuẩn, vi rút.

  Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, trường Đại học bách khoa Hà Nội đã nghiên cứu và công nhận công nghệ ion bọc bạc TiO2 có thể tiêu diệt 100% vi khuẩn E.coli. Phó giáo sư Phạm Văn Nho, Phòng thí nghiệm Vật lý ứng dụng, Đại học Khoa học tự nhiên (Hà Nội) cho biết vật liệu nano TiO2 khi ứng dụng cho khẩu trang diệt khuẩn mang đến hiệu quả cao. Khẩu trang sec có thể tiêu diệt các loài vi khuẩn và virus độc hại như vi khuẩn lao, virus SARS, H5N1…

  Bảo vệ trẻ 100% với khẩu trang diệt khuẩn Triton công nghệ ion bạc TiO2

  Công nghệ ion bạc TiO2 tuy đã được chứng minh khả năng diệt khuẩn gần như tuyệt đối ngay tại Việt Nam nhưng việc ứng dụng vẫn còn rất hạn chế do yêu cầu chuyên biệt trong công nghệ tách nano. Sản phẩm khẩu trang diệt khuẩn Triton nhờ ứng dụng thành công công nghệ nano ion bạc TiO2 đã trở thành chiếc khẩu trang ưu việt được rất nhiều phụ huynh chọn lựa.

  3-cau-tao-khau-trang-diet-khuan-triton

  Cấu tạo khẩu trang diệt khuẩn Triton bao gồm ba lớp màng lọc. Hai lớp ngoài cùng có thể cản bụi mịn kích thước 2.5 micromet. Lớp trong cùng phủ công nghệ nano ion bạc TiO2 giúp diệt khuẩn, khử khí độc bay hơi trong không khí và khử mùi gần như tuyệt đối.

  Chức năng không thể thiếu của Triton là khả năng diệt hơn 99,99% vi-rút, vi khuẩn. Tất cả vi khuẩn đều bị oxy hoá khử thành các gốc tự do vô hại khi vừa tiếp xúc vào khẩu trang. Nhờ đó khẩu trang Triton có thể phòng được mọi bệnh lây truyền qua đường hô hấp cho trẻ. Đặc biệt với các bậc cha mẹ có con nhỏ, đeo khẩu trang Triton khi đi chích ngừa sẽ bảo vệ con hoàn toàn khỏi các bệnh lây truyền qua đường hô hấp tại các cơ sở tiêm chủng tập trung nhiều trẻ nhỏ.

  Khả năng khử các VOCs (các loại khí độc bay hơi trong không khí) cũng là ưu điểm nổi bật của khẩu trang Triton. Benzen, Formandehyde là các chất bay hơi có khả năng gây bệnh ung thư, bạch cầu ở trẻ nhỏ. Các chất này khi gặp lớp màng công nghệ ion bạc TiO2 sẽ được khử hoàn toàn. Trẻ em khi đi đến những nơi có nhiều hoá chất, đến nhà mới hay ngồi trong xe hơi mới cần đeo khẩu trang Triton để bảo vệ bé hoàn toàn khỏi nguy cơ nhiễm khí độc, mắc ung thư.

  4-khau-trang-triton

  Khẩu trang Triton đồng thời còn có khả năng diệt nấm mốc và khử mùi hiệu quả. Mùi hôi từ thức ăn hay từ miệng trẻ đều được khử sạch khi tiếp xúc với lớp màng ion bạc TiO2.

  Nhờ khả năng diệt khuẩn, khử mùi, khử khí độc trong lần chạm đầu tiên mà khẩu trang Triton luôn luôn sạch. Đây cũng lý do khiến Triton trở thành chiếc khẩu trang dùng nhiều lần nhưng không cần giặt. Sau khi sử dụng, chỉ cần treo khẩu trang lên, TiO2 sẽ hoạt động vào làm sạch toàn toàn bề mặt. Sáng hôm sau, bé lại đã có một chiếc khẩu trang mới như chưa dùng lần nào.

  Nhờ ứng dụng thành công công nghệ ion bạc TiO2 từ khoa học vào thực tiễn, khẩu trang Triton giúp bảo vệ trẻ hoàn toàn khỏi các tác nhân có hại từ môi trường. Với thiết kế hợp thời trang cho bé và mỏng nhẹ, mềm mại lại càng làm tăng thêm những ưu điểm cho chiếc khẩu trang diệt khuẩn ứng công nghệ nano ion bạc TiO2 này.

  Khẩu trang diệt khuẩn Triton công nghệ ion bạc TiO2 được sản xuất tại Malaysia. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan. Sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ. Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Toàn Thịnh Đạt.

  • Địa chỉ: 662/16 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM. 

  • Số điện thoại: 0283 6260 0898

  • Website: http://nesnano.vn

  • Facebook: https://www.facebook.com/Nesnano.vn

  Bản tin Hội quán
  Đăng ký để được cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất.