• Tiêu dùng
 • Tã Huggies đã tiến hành trao tặng trực tiếp vật phẩm y tế cho 40 bệnh viện phụ sản

  Thứ hai, 20/4/2020 10:04

  Ngày 17/4 vừa qua, công ty Kimberly-Clark Việt Nam cùng thương hiệu tã Huggies đã tiến hành trao tặng trực tiếp vật phẩm y tế cho 40 bệnh viện phụ sản trên khắp cả nước, để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

  Công ty Kimberly-Clark và Huggies Việt Nam đặc biệt quan tâm đến đối tượng phụ nữ đang mang thai và tập thể y bác sỹ ở các bệnh viện phụ sản trên khắp cả nước. Mang thai và sinh con luôn là hành trình vất vả của người phụ nữ. Dù cách ly xã hội đang diễn ra nhưng với tại các bệnh viện phụ sản vẫn không giảm lượt thăm khám bởi các sản phụ chắc chắn không thể “hoãn” lại thiên chức làm mẹ thiêng liêng vì đại dịch. COVID-19 với tình hình diễn biến phức tạp lại mang thêm nhiều nỗi lo lắng cho các bà mẹ.

  Hơn ai hết,bác sỹ và nhân viên y tế tại bệnh viện phụ sản chính là những người trực tiếp quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ cả mẹ và bé trải qua khoảng thời gian này an toàn và khoẻ mạnh. Lực lượng y bác sỹ tại các bệnh viện phụ sản càng phải nỗ lực tối đa với nhiều phương án, quy trình phòng chống dịch để hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình, vừa bảo vệ sức khoẻ bản thân, vừa đảm bảo an toàn cao nhất trong việc chăm sóc mẹ và bé.

  Không chỉ duy trì việc sản xuất để tiếp tục cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng, công ty Kimberly-Clark và Huggies Việt Nam đã quyết định quyên góp vật phẩm y tế, bao gồm kệ rửa tay cảm ứng, dung dịch rửa tay kháng khuẩn, vật phẩm bảo hộ y tế và khăn giấy ướt Huggies. Đây là những tặng phẩm thiết thực để tập thể y bác sỹ sử dụng trong quá trình công tác, mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sản phụ và trẻ sơ sinh.

  Diễn biến phức tạp của COVID-19 khiến bệnh viện kiểm soát chặt chẽ hơn những tiêu chuẩn vệ sinh phòng dịch, tiến hành kiểm tra sức khoẻ thường xuyên đối với tập thể y bác sỹ, nhân viên cán bộ y tế, đồng thời thực hiện triệt để các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên khi làm nhiệm vụ để hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm trong phạm vi bệnh viện. Kệ rửa tay cảm ứng còn có tác dụng nhắc nhở người đến bệnh viện thăm khám  duy trì thói quen rửa tay thường xuyên để phòng trách nguy cơ nhiễm bệnh.

  Công ty Kimberly-Clark và Huggies Việt Nam đã và đang tiến hành trao tặng những phần quà ý nghĩa này đến 40 bệnh viện phụ sản trên khắp cả nước, trong đó gồm có BV Từ Dũ, BV Hùng Vương, BV Mekong, Nhi Đồng 1 & Nhi đồng 2, BV Phụ sản Hà Nội, BV Phụ sản Trung Ương, BV Phụ sản Nhi Đà Nẵng, BV Phụ sản Cần Thơ, BV Phụ sảnTiền Giang…. Cùng các bệnh viện đa khoa tại 9 tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai.

  Bà Namita 3

  Bà Namita Katre – Giám đốc Marketing Kimberly-Clark Việt Nam, trao tặng thiết bị hỗ trợ phòng chống dịch cho BS. Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó Giám đốc BV Phụ sản Từ Dũ Tp.HCM

  Hoạt động quyên góp vật phẩm y tế của công ty Kimberly-Clark và Huggies Việt Nam nằm trong định hướng của tập đoàn Kimberly-Clark trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Kimberly-Clark và Kimberly-Clark Foundation đã quyên góp tổng cộng hơn 8 triệu đô la để hỗ trợ các nỗ lực phục hồi và phòng chống dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

  Trong đó Kimberly-Clark Foundationđã quyên góp 2,5 triệu đô la cho UNICEF để xúc tiến các chương trình ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, bao gồm cung cấp vật phẩm y tế và vệ sinh cho các trường học và cơ sở y tế, tăng khả năng tiếp cận của trẻ em với các dịch vụ y tế, giáo dục và xã hội trong đại dịch…và sẽ tiếp tục quyên góp 2,5 triệu đô la cho Hội Chữ Thập Đỏ và Hội Lưỡi Liềm Đỏ quốc tế.

  ba nami

  Bà Namita Katre – Giám đốc Marketing Kimberly-Clark Việt Nam, trao tặng thiết bị hỗ trợ phòng chống dịch cho BS. Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó Giám đốc BV Phụ sản Từ Dũ Tp.HCM

  Bản tin Hội quán
  Đăng ký để được cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất.